Chủ Nhật, 5 tháng 7, 2015

Chọn tướng để leo rank

Bạn chọn những tướng nào mỗi khi leo rank, những tướng kĩ năng cao hay những tướng cực kì đơn giản ? Và những người cày thuê họ sẽ thường sử dụng những tướng nào, có lẽ bạn sẽ nghĩ là họ sẽ sử dụng những tướng với bộ kĩ năng khó. Điều này vừa đúng vừa sai, họ có thể chơi những tướng có kĩ năng khó để có thể outplay đối phương, thắng lane,... Nhưng không có nghĩa là những tướng đơn giản lại vô dụng khi đứng trước những tướng kĩ năng cao.

Theo quan điểm của cá nhân mình, bất kì tướng nào cũng có thể leo rank, từ đơn giản đến phức tạp, quan trọng là bạn đánh tướng đó tốt như thế nào, không thể mới tập chơi LOL mà vào rank đánh Yasuo, Draven, Zed, Riven được. Hãy đánh những tướng đơn giản hơn, đơn giản như top Darius, rừng Vi, mid annie, ad Ashe hay tristana, sp Mogana hay Malphile. Đơn giản nhưng hiệu quả, dễ dàng thành thục, khi nào cảm thấy trình độ mình trở nên khá rồi thì tập những tướng phức tạp hơn cũng không muộn.Một khi bạn đã quen thuộc với một tướng, thì việc leo rank cơ bản đối với bạn cũng không hề khó khăn gì, tình trạng như gặp troll, feeder hay Afk cũng chỉ là một phần nhỏ trong tât cả những trận đấu bạn đánh, quan trọng là bạn có làm tốt vị trí của mình không, mình từng biết có người luyện đánh Annie leo lên kim cương hay là chỉ đánh duy nhất một tướng là Garen cũng lên được kim cương 3.

Nếu bạn muốn tìm một tướng không quá đơn giản, có khả năng dồn sát thương nhanh thì mình có thể giới thiệu một tướng là Nidalee, bạn có thể xem tại cày thuê bằng nidalee để biết thêm một chút chi tiết về tướng đó, sau đó tìm học theo các video trên mạng để có thể biết cách đánh với tướng này, và cuối cùng là tập luyện thật nhiều trước khi leo rank.

Tag liên quan:
cay thue lien minh, cay thue elo, cay thue rank, cay thue xep hang, cay thue uy tin, cay thue gia re, cay thue toc do, cay thue elo, cay thue lmht, cay thue ha noi, cay thue elo lmht, cay thue nhanh chong, cay thue rank viet nam, cay thue uy tin gia re toc do, cay thue elo xep hang, cay thue toan quoc, cay thue lol, cay thue rank viet, cay thue elo ha noi, cay thue elo toan quoc, cay thue lol ha noi, cay thue elo nhanh chong, cay thue elo uy tin, cay thue elo toc do.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét