Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

Chọn tướng khi leo rank, những điều không nên làm

Có rất nhiều tướng trong game LHMT và bất kể tướng nào cũng có thể dùng để leo rank xếp hạng đơn, đồng nghĩa với quá nhiều sự lựa chọn cho nhiều bạn muốn lên hạng cao hơn một cách nhanh chóng.

Nếu chúng ta tìm những video trên mạng, có thể thấy có rất nhiều video hightlight về những vị tướng như Yasuo, Zed, Leblanc, Riven,... khiến cho chúng ta lóa mắt khi họ đã trình diễn một màn ảo thuật ít người tưởng tượng được khi chỉ còn một ít máu mà quay lại hạ gục đối phương hay khiến đối phương bốc hơi trong 0.5 giây hay lướt như gió ăn pentakill.


Và dĩ nhiên sau khi xem những video đó, chúng ta đều muốn thử nghiệm ngay những vị tướng đó, nhưng đôi lúc nơi chúng ta thử nghiệm không phải là đánh với máy hay đánh thường, mà là đánh xếp hạng.

Nhiều người có lẽ không hiểu hoặc có thể hiểu nhưng vẫn làm, đó là những video đó là của những người trình độ cực cao, thường là kim cương trở lên, họ đã đánh tướng đó rất nhiều có lẽ lên tới hàng trăm trận, và nếu chúng ta mới bắt đầu đánh những vị tướng thì trình độ chúng ta đôi lúc còn thua cả máy.

Nếu ở rank xếp hạng thấp những vị tướng như trên rất thường xuyên gặp, vậy tỉ lệ đánh hay và đánh kém mà những trận bạn gặp sẽ như thế nào, đối với tôi, 9/10 trận gặp Yasuo thì tất cả đều cực kì nát, feeder rồi afk. Lý do đơn giản thôi vì họ đâu có biết đánh, tất cả những gì họ làm là xem video, vào mua tướng rồi mang ra rank đánh, không hề có tí kinh nhiệm hay kĩ năng gì với vị tướng đó.

Vậy nếu bạn gặp ai đó đánh những vị tướng kia mà đánh cực kì hay, thì điều duy nhất bạn nên nghĩ đến là người đó đang cày thuê, nếu họ đánh cực hay thì có lẽ họ đã ở bậc xếp hạng cao hơn rồi, bạch kim hay kim cương chẳng hạn.

Lời khuyên sẽ là, nếu muốn đánh những vị tướng khó như trên hãy luyện tập thật nhiều trước khi mang vào đánh xếp hạng.

Tag liên quan:
cay thue lien minh, cay thue elo, cay thue rank, cay thue xep hang, cay thue uy tin, cay thue gia re, cay thue toc do, cay thue elo, cay thue lmht, cay thue ha noi, cay thue elo lmht, cay thue nhanh chong, cay thue rank viet nam, cay thue uy tin gia re toc do, cay thue elo xep hang, cay thue toan quoc, cay thue lol, cay thue rank viet, cay thue elo ha noi, cay thue elo toan quoc, cay thue lol ha noi, cay thue elo nhanh chong, cay thue elo uy tin, cay thue elo toc do, cay thue bang nidalee.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét