Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015

Leo rank xếp hạng bằng Ezreal đi mid

Với sự xuất hiện của phù phép mới, phù phép cổ kiếm dành cho những vị tướng là pháp sư đi rừng, đã xuất hiện một hướng lên đồ mới cho Ezreal, mang trừng phạt đi mid rồi lên phù phép cổ kiếm.
Vốn là một xạ thủ gây sát thương chủ yếu bằng kĩ năng nên khi lên đồ theo hướng pháp sư cũng rất phù hợp khi các skill cũng tương tác với sát thương phép thuật, chưa kể phù phép này còn gây sát thương lan trên đòn đánh thường sau khi sử dụng một skill, giúp cho việc Ezreal có thể farm dễ dàng mà không cần sử dụng Ulti.Lối lên đồ khi sử dụng trang bị phù phép cổ kiếm cho Ezreal, bao gồm: Phù phép cổ kiếm, vọng âm luden, trượng hư vô, mũ phù thủy, giày khai sáng để có thời gian hồi chiêu, và đồ cuối cùng có thể là đồng hồ cát hoặc giáp thiên thần.

Trong combat thì nhiệm vụ của Ezreal chỉ là xả và xả skill liên tục và thêm cả bắn thường nữa, với độ cơ động của mình thì Ezreal có thể thoát thân cực tốt nếu bị bắt, điều cần làm còn lại là cách mà giữ vị trí trong combat mà thôi.

Một khi đã đầy đủ đồ cần thiết thì chỉ cần một combo chuẩn hoàn toàn có thể tiễn xạ thủ hay pháp sư đối phương lên bảng nếu không có đồ kháng phép mà chưa dùng đến Ulti. Ezreal cầm trừng phạt đi mid đã trở nên cực kì phổ biến trong chế độ đấu xếp hạng hiện nay, từ rank thấp đến rank cao, cao thủ hay cày thuê đều sử dụng vì độ "bá đạo" hiện tại. Có thể về sau sẽ có những sửa đổi để giảm bớt sức mạnh đó nhưng đừng chần chừ nữa, hãy tập luyện để leo rank bằng Ezreal đi.

Bài viết liên quan:
Cày thuê Nidalee
Leo rank bằng Rengar
Leo rank bằng Jarvan IV
Leo rank bằng Talon

Tag liên quan:
cay thue lien minh, cay thue elo, cay thue rank, cay thue xep hang, cay thue uy tin, cay thue gia re, cay thue toc do, cay thue elo, cay thue lmht, cay thue ha noi, cay thue elo lmht, cay thue nhanh chong, cay thue rank viet nam, cay thue uy tin gia re toc do, cay thue elo xep hang, cay thue toan quoc, cay thue lol, cay thue rank viet, cay thue elo ha noi, cay thue elo toan quoc, cay thue lol ha noi, cay thue elo nhanh chong, cay thue elo uy tin, cay thue elo toc do, cay thue bang nidalee, leo rank bang jarvan IV, leo rank bang rengar, cay thue nidalee, leo rank bang talon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét