Thứ Ba, 8 tháng 9, 2015

Gánh team bằng tướng đi rừng với người cày thuê (Phần 2)

Như bài viết trước đây, các bạn có thể xem tại đây, bài viết này sẽ tiếp tục đề cập đến những vị tướng đi rừng có khả năng gánh team mà cày thuê sử dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cực kì chắc tay ở những vị tướng này nhé, để tránh tình trạng bị ăn "mắng" do đánh như một thằng test tướng:4. Rengar:
Là một sát thủ mà vài tháng trước nhiều người đã đặt cho một biệt hiệu là "Thú săn mồi thân thiện", dĩ nhiên đối với nhiều người thì phần nào đó Rengar đã bị giảm sức mạnh một cách khá thê thảm, giống như kẻ thù của hắn là Kha'Zix vậy. Nhưng điều đó thực sự không hề ảnh hưởng đến khả năng sát thủ của Rengar lắm, vì hiện nay Rengar vẫn có thể có được khả năng dồn sát thương chết xạ thủ hay pháp sư team địch nếu có được những đồ cần thiết.
Đối với Rengar, trước cấp độ 6 khá là khó khăn cho vị tướng này nếu muốn kiếm được những mạng hạ gục, nhưng sau đó thì việc kiếm được mạng hạ gục đã phần nào trở nên dễ dàng hơn, tuy khi tàng hình lại gần tướng địch hiện nay có thể bị phát hiện bởi team địch. Rengar hoàn toàn có thể lên đồ theo hướng full sát thương hoặc full tank, mỗi cách đều có ưu và nhược điểm riêng nên tùy tình huống và trận đấu thì nên chọn cách nào có hiệu quả nhất.

5. Fizz:
Lạ lùng ư, không hề đâu, chỉ có là ít khi gặp thôi, vì Fizz là một tướng theo thiên hướng sát thủ đường giữa nên việc đi rừng có lẽ khá khó khăn đối với vị tướng này, nhưng sức ảnh hưởng thì cũng chẳng hề giảm so với việc đi đường giữa. Trên thực tế thì việc đi đường giữa đôi lúc sẽ khó khăn do là một vị tướng đánh gần, dễ bị cấu máu và khó khăn trong việc farm, còn nếu ở trong rừng, nếu có mắt kiểm soát tướng rừng địch thì Fizz có thể thoải mái farm để có được những trang bị cần thiết trước khi đi gank các đường kiếm các chỉ số hạ gục.
Như đã nói như trên sức ảnh hưởng của Fizz ở rừng cũng không hề kém so với việc đi đường, sức mạnh của vị tướng này cũng vậy, có thể kéo đến late game thì vị tướng này cũng hoàn toàn có thể gây bốc hơi chủ lực team địch, nhảy nhót giữa lòng team địch và hạ gục những kẻ còn lại team kia (tất nhiên là có sự giúp đỡ của team mình).

6. Rek'Sai:
Một vị tướng đi rừng mới được xuất hiện trong năm nay, và đã để lại rất nhiều dấu ấn tại đấu trường chuyên nghiệp hiện nay. Trong xếp hạng đơn cũng vậy, tầm ảnh hưởng của Rek'Sai là không thể bàn cãi được.
Khả năng của Rek'Sai phần nào cũng giống như Lee Sin vậy, hoàn toàn có thể gank rất sớm từ những cấp độ đầu, việc đảo đường gank cũng rất dễ dàng. Khác biệt thì có lẽ là ở combat, khi Lee sin nếu có thể "Đá" được chủ lực của đối phương về team mình hay hạ gục luôn, đối với Rek'Sai thì đó là cố gắng để hất tung được chủ lực đối phương và đeo bám để khiến cho lượng sát thương gây ra lên team mình càng thấp càng tốt.
Tuy vậy việc lao vào giữa lòng team địch cũng gây ra nhiều nguy hiểm đối với cả team, vì thế hãy chắc chắn rằng mở giao tranh đúng lúc và không bốc hơi trước khi team mình có thể đến kịp.

Bài viết liên quan:

Cày thuê nidalee
Leo rank xếp hạng bằng Vi đi rừng
Cách gánh team và tướng người cày thuê sử dụng (phần 2)
Cày thuê bí mật

Tag liên quan:
cay thue lien minh, cay thue elo, cay thue rank, cay thue xep hang, cay thue uy tin, cay thue gia re, cay thue toc do, cay thue elo, cay thue lmht, cay thue ha noi, cay thue elo lmht, cay thue nhanh chong, cay thue rank viet nam, cay thue uy tin gia re toc do, cay thue elo xep hang, cay thue toan quoc, cay thue lol, cay thue rank viet, cay thue elo ha noi, cay thue elo toan quoc, cay thue lol ha noi, cay thue elo nhanh chong, cay thue elo uy tin, cay thue elo toc do, cay thue bang nidalee, leo rank bang jarvan IV, leo rank bang rengar, cay thue nidalee, leo rank bang talon, ganh team, cach ganh team, lam the nao de ganh team, tuong ganh team, nhung tuong ganh team, nhung tuong co the ganh team, tuong co the ganh team.